CÁC GIẢI ĐẤU KHÁC Dropdown Control

Nốt ruồi trong khóe mắt nói lên điều gì?

Nốt ruồi trong khóe mắt có tác động như thế nào tới vận số nam nữ? Cùng ketquanhanhnhat.com đi tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi này qua bài viết dưới đây nhé!.

 Ý nghĩa nốt ruồi mọc ở khóe mắt là gì?

Nốt ruồi trong khóe mắt nói lên điều gì?

Những ai có nốt ruồi nằm ở khóe mắt bên trái hay bên phải, ví như ở nữ giới thì gần như là vất vả về con đường chồng con, còn đối có nam giới biểu hiện cho sự muộn về đường con mẫu, tình cảm vợ chồng hay bất hòa, ít khi ở cùng nhau.

Giả dụ tại vị trí khóe mắt với nốt ruồi son mà minh mẫn hồng hào thì lấy chồng lấy vợ khác làng, khác xóm, không những thế cũng thể hiện là người có quyền lực, cao sang

Nốt ruồi ở khóe mắt trái

Những người đàn ông hay phụ nữ mang nốt ruồi ở khóe mắt trái đều chủ về chuyện hôn nhân gia đình dễ nảy sinh đa dạng vấn đề tranh chấp, hay mang kẻ thứ ba chen ngang hạnh phúc gia đình, tình cảm vợ chồng dễ đứng trước nguy cơ nứt rạn.

Nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt trái thường là người sở hữu dục vọng cao, phóng túng, họ còn rất đa tình nên khó lòng mang thể kìm chế cảm xúc của mình. Cũng chính vì điều này mà những người nữ giới này rất dễ rơi vào những cuộc tình tay ba, vận số cực đào hoa nhưng bản tính lại rất long đong trong chuyện hôn nhân.

Các cụ xưa cũng từng ví von rằng “lắm mối tối nằm không” điều này ngẫm ra rất đúng cho số mệnh người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt trái.

Nốt ruồi ở khóe mắt phải

Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt phải nhưng mà có nhiều nếp nhăn rẻ quạt ở khóe mắt thì nên chú ý tới sức khỏe bởi các người này dễ mắc phải các chứng bệnh về sinh lý.

Nam giới sở hữu nốt ruồi trong khóe mắt phải có hình trạng đẹp, đen rõ ràng là người khéo miệng khéo miệng, sự nghiệp của những người này sẽ rất tăng trưởng nếu biết cách phát huy sở trường đúng cách. Còn với phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường khá lận đận trong chuyện tình cảm.

>>>> Nốt ruồi dưới mắt phải của phụ nữ nói lên điều gì?

Hy vọng rằng với những chia sẻ của chúng tôi ở trên đây sẽ giúp bạn đọc hiểu được ý nghĩa của nốt ruồi trong khóe mắt, chúc bạn luôn gặp may mắn nhé!

Copyright © 2021 – 2022 by ketquanhanhnhat.com | Đối tác: kết quả bóng đátỷ số bóng đá
Chuyên trang kết quả bóng đá, lịch thi đấu, tỷ lệ, xem trục tuyến trận đấu cực nhanh và chính xác nhất.

Liên kết hữu ích: 188bongda.net