CÁC GIẢI ĐẤU KHÁC Dropdown Control

Top 4 nốt ruồi đào hoa của nữ giới khiến tình duyên lận đận

Trong xem tướng mỗi vị trí nốt ruồi trên cơ thể đều mang những ý nghĩa hung cát khác nhau. Tuy nhiên nếu phụ nữ mà sở hữu 4 vị trí nốt ruồi đào hoa này sẽ khiến cho đường tình duyên gặp phải nhiều trở ngại. Cụ thể mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của ketquanhanhnhat.com.

Nốt ruồi đào hoa ở giữa hai đầu chân mày

Vị trí nốt ruồi đào hoa thể hiện đường tình duyên chuẩn xác nhất chính là giữa hai đầu chân mày. Đây là vị trí nốt ruồi mang đến nhiều điều bất lợi trong hôn nhân cho người phụ nữ. Vị trí giữa 2 đầu chân mầy được gọi là ấn đường đây là một vị trí quan trọng trong 12 cung. Ấn đường càng rông, càng sáng thì sẽ đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân của nó. Do đó vị trí này thường không nên xuất hiện các vết sẹo, vết nhăn hay nốt ruồi.

Vì vậy nếu nữ giới mà có nốt ruồi tại ấn đường thường là người có đường tinh duyên lận đận. Cuộc sống hôn nhân sau này sẽ gặp phải nhiều khó khăn và biến cố lớn.

Nốt ruồi đào hoa ở giữa hai đầu chân mày

Nốt ruồi ở vành tai

Vị trí nốt ruồi ở vành tai là một trong số những tướng nốt ruồi dự báo về đường tình duyên không được thuận lợi như mong muốn. Phụ nữ sở hữu tướng nốt ruồi này thường là người lăng nhăng, không chung thủy trong tình cảm và khó có thể gắn bó lâu dài với ai đó. Trong tình cảm những cô gái này rất vô tâm và ít khi suy nghĩ đến cảm xúc của người khác. Tuy nhiên tính cách của những cô gái này dễ bị mềm lòng, dễ bị dụ dỗ bởi những kẻ xấu.

Nốt ruồi đào hoa nằm ở khóe miệng

Phụ nữ mà có nốt ruồi ở khóe miệng thường là người không may mắn gặp phải nhiều khó khăn trong tình duyên. Hôn nhân không được hạnh phúc như mong muốn.

Nốt ruồi ở miệng ám chỉ đây là nốt ruồi đào hoa người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này rất đa tình nhưng kén cá chọn canh trong chuyện tình cảm. Tính tình trăng hoa cũng là nguyên nhân khiến họ khó có được hạnh phúc trong tương lai.

Trong công việc và cuộc sống họ dễ bị người khác lợi dụng chuyện tình cảm. Ngoài ra đường tài lộc, tiền bạc cũng cũng không được như ý do tính cách không biết quản lý tài sản. Bởi vậy phụ nữ có nốt ruồi ở khóe miệng cần phải hết sức cẩn trọng tìm ra con đường phát triển riêng cho mình.

Nốt ruồi đào hoa ở gần cuối đuôi mắt

Trong nhân tướng học đây là một vị trí nố ruồi cực kỳ xấu mang ý nghĩa sát phu. Nữ giới mà có tướng nốt ruồi này thường là người gặp nhiều tủi hờn trong chuyện tình cảm. Theo quan niệm những người vợ có số sát phu thì gia đình thường xảy ra mâu thuẫn và xung đột cho cuộc sống.
Tướng nốt ruồi này cũng chỉ khiến cho đường tình duyên vô cùng thuận lợi vô cùng may mắn, thường kết hôn muộn và cuộc sống cũng không được thuận lợi, suôn sẻ.

Nốt ruồi ở gần cuối đuôi măý cũng là một tướng nốt ruồi xấu: Đây là người phụ nữ có tình tình trăng hoa ong bướm, dễ thay đổi, hay đứng núi này trông núi nọ, không chung thủy.
Nốt ruồi gần cuối đuôi mắt bên phải là người xấu số, đường tình duyên hôn nhân gặp nhiều trắc trở, khó khăn, gia đình không được hạnh phúc.

Xem thêm: Coi bói nốt ruồi ở sống mũi nam giới, nữ giới chi tiết nhất

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem tướng nốt ruồi đào hoa khiến tình duyên lận đận của nữ giới. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Copyright © 2021 – 2022 by ketquanhanhnhat.com | Đối tác: kết quả bóng đátỷ số bóng đá
Chuyên trang kết quả bóng đá, lịch thi đấu, tỷ lệ, xem trục tuyến trận đấu cực nhanh và chính xác nhất.

Liên kết hữu ích: 188bongda.net