CÁC GIẢI ĐẤU KHÁC Dropdown Control

PVF là gì? Trung tâm đào tạo ươm mầm những tài năng trẻ

PVF là gì? Trong bài viết dưới đây cùng hậu trường bóng đá đi tìm hiểu về trung tâm đào tạo bóng đá trẻ hiện đại bậc nhất Đông Nam Á này nhé.

Tìm hiểu thông tin PVF là gì?

PVF là gì? Trung tâm đào tạo ươm mầm những tài năng trẻ

PVF chính là là Quỹ đầu tư và phát triển tài năng bóng đá quốc gia Việt Nam. Đây cũng chính là một tổ chức phi chính phủ và hiện đang hoạt động dưới hình thức phi lợi nhuận. Trung tâm PVF chính thức được khởi lập vào năm 2009 với sự hùng vốn của 3 công ty lớn bao gồm: Công ty CP Đầu tư và Thương mại PVF đóng góp 10%, Công ty TNHH MTV Vinpearl đóng góp 10%, Quỹ Thiện Tâm đóng góp 80%. Tất cả các doanh nghiệp đầu tư này đều là thành viên thuộc tập đoàn nổi tiếng VinGroup.

PVF mang theo với mục tiêu tạo nên một hệ thống đào tạo cầu thủ bóng đá trẻ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Do đó, tổ chức VPF đã có sự đầu tư rất lớn về mặt kinh phí cho việc xây dựng hệ thống, mô hình đào tạo lâu dài, công tác tổ chức, cơ sở vật  chất hiện đại… Lò đào tạo này chính là tâm huyết của những doanh nhân hâm mộ bóng đá nước nhà và bắt nguồn từ ý tưởng ban đầu của nguyên cố thủ tướng Võ Văn Kiệt.

>> Xem thêm: Tìm hiểu AFF Cup là gì?

Lịch sử hình thành trung tâm PVF là gì

 

Quỹ bóng đá trẻ được thành lập theo ý tưởng đầu tiên của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt với mục tiêu dựng nên một hệ thống đào tạo những tài năng trẻ để trở thành những cầu  chuyên nghiệp hàng đầu cho nước nhà, đạt tiêu chuẩn quốc tế, góp phần tạo nên những thế hệ cầu thủ trẻ thật sự có tài năng và có đạo đức, có văn hóa cho nền bóng đá nước nhà.

Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF được đặt trụ sở chính tại xã Long Hưng, Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, đây là trung tâm đào tạo bóng đá trẻ có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất Đông Nam Á.

Trên đây là những chia sẻ về thắc mắc PVF là gì cũng như lịch sử hình thành của trung tâm đào tạo bóng đá trẻ này được chúng tôi gửi đến quý khán giả.

Copyright © 2021 – 2022 by ketquanhanhnhat.com | Đối tác: kết quả bóng đátỷ số bóng đá
Chuyên trang kết quả bóng đá, lịch thi đấu, tỷ lệ, xem trục tuyến trận đấu cực nhanh và chính xác nhất.

Liên kết hữu ích: 188bongda.net