CÁC GIẢI ĐẤU KHÁC Dropdown Control

Xem tướng nốt ruồi ở sơn căn đoán vận mệnh giàu sang

Nốt ruồi ở sơn căn là một tướng nuốt ruồi vô cùng đặc biệt. Vậy xem tướng nốt ruồi này có ý nghĩa gì nổi bật? Đáp án sẽ có ngay trong bài chia sẻ và phân tích sau đây của ketquanhanhnhat.com.

Sơn căn là ở đâu?

Trong phong thủy tướng số thì sơn căn chính là vị trí khoảng sống mũi giữ hai mắt. Trong tâm linh, sơn căn được xem là một vị trí đặc biệt trên cơ thể nơi giao thoa giữa trời đất, tâm linh và con người. Mặt khác, sơn căn còn là vị trí đại diện cho sức khỏe và tuổi thọ của một người. Dựa vào sơn căn người ta có thể đánh giá được phần nào số mệnh của một người.

Theo quan niệm của người xưa nếu như tại vị trí sơn căn có xuất hiện nốt ruồi thì sẽ đem lại nhiều may rủi và những điều bất ngờ bên trong cuộc sống. Tùy vào màu sắc cũng như hình dáng của sơn căn mà mà vận số của mỗi người sẽ có những sự khác nhau cơ bản.

Xem tướng nốt ruồi sơn căn

Xem tướng nốt ruồi sơn căn

Đàn ông có nốt ruồi ở sơn căn

Theo thuật tướng số, đàn ông mà sở hữu nốt ruồi ở sơn căn thường là người lạnh lùng và cá tính. Lúc nào cũng thực hiện theo khuôn khổ và nguyên tắc khó khô cứng ngay cả trong chuyện tình cảm.

Bề ngoài của chàng trai này khá lạnh lùng nhưng thực tế luôn ấm áp và biết quan tâm đến mọi người xung quanh. Tuy họ bỏ ngoài tai mọi việc nhưng thật ra vẫn rất để ý đến nhận xét của mọi người để thay đổi bản thân tốt nhất.

Riêng trong công việc làm ăn, những chàng trai này luôn nhiệt huyết và đam mê công việc. Một khi xác định mục tiêu thì họ sẽ cố gắng theo đuổi mục tiêu đến cùng. Dù có bao nhiêu khó khăn, thì họ cũng cố gắng nhanh chóng vươn đến đỉnh cao tốt nhất.

Mặc dù không được khéo léo nhưng những chàng trai này lại rất tốt bụng và được mọi người quý mến. Đặc biệt trong tình duyên, những chàng trai này trông rất ngọt ngào và tâm lý với bạn gái.

Phụ nữ có nốt ruồi ở sơn căn

Tính cách của những cô gái có nốt ruồi ở sơn căn cũng không khác mấy so với các bạn nam. Mặc dù là nữ giới nhưng cô gái này luôn tỏ ra mạnh mẽ và kiên cường. Những lúc khó khăn, cố nàng luôn cố gắng giải quyết một cách tích cực nhất. Do đó dù gặp tình hương gì họ cũng không chịu khuất phục và luôn cố gắng vì tương lai của mình.

Đôi lúc cố gái này khá ngang bướng và bảo thủ nhưng  lại rất lạc quan trong mọi tình huống. Chính vì vậy chuyện tình duyên của họ khá tốt đẹp. Chính tính cách nổi bật này đã giúp họ nhận được sự quan tâm và yêu mến từ người khác giới. Một khi yêu, cô nàng khá thật lòng. Một khi yêu ai họ sẽ sẵn sàng trao hết tất cả cho người mình thương.

Xem thêm: Nốt ruồi ở hậu môn của đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến quan đến việc tìm hiểu xem tướng nốt ruồi ở sơn căn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Copyright © 2021 – 2022 by ketquanhanhnhat.com | Đối tác: kết quả bóng đátỷ số bóng đá
Chuyên trang kết quả bóng đá, lịch thi đấu, tỷ lệ, xem trục tuyến trận đấu cực nhanh và chính xác nhất.

Liên kết hữu ích: 188bongda.net