CÁC GIẢI ĐẤU KHÁC Dropdown Control

Cách đi bóng qua người cơ bản không phải ai cũng biết

Cách đi bóng qua người là những Skil bóng đá giúp bạn có thể vượt qua được bất cứ đối thủ nào, cùng hậu trường bóng đá đi tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật này trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách đi bóng qua người cơ bản nhất

Cách đi bóng qua người cơ bản không phải ai cũng biết

Để thành có thể thực hiện thạo cách đi bóng qua người hiệu quả nhất thì cầu thủ cần thực hiện theo những bước cơ bản dưới đây:

Bước 1 – Tư thế

Tư thế thực hiện qua người sẽ phải tùy thuộc vào mỗi tình huống gặp phải trên sân bóng và thường có các tư thế qua người khác nhau như rộng chân, chân trước chân sau,….

Bước 2 – Động tác

Cầu thủ khi thi đấu luôn phải trong trạng thái chủ động để thực hiện qua người, khi đối mặt với đối phương thì sẽ dùng kỹ thuật chân và cơ thể để thực hiện kỹ thuật qua người đối thủ.

Bước 3 – Kết thúc qua người

Khi đã qua được đối thủ, cầu thủ đó cần nhanh chong thoát dẫn bóng thật nhanh để chuyền bóng cho đồng đội hoặc thực hiện một cú sút bóng ngay.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách sút bóng xoáy

Tổng hợp những cách đi bóng qua người được nhiều người sử dụng nhất

Kỹ thuật Xỏ kim

Trong những kỹ thuật lừa bóng qua người còn xuất hiện rất nhiều động tác mà cầu thủ rất dễ áp dụng và có thể thực hiện thành công nó. Ví dụ như: xỏ kim hay gọi là xỏ háng đối thủ,…Chủ yếu là cầu thủ lợi dụng được khe hở giữa 2 chân của đổi thủ rồi dùng trái bóng sỏ qua háng tạo tình huống bất ngờ cho đối thủ và đồng thời bứt tốc chạy thật nhanh qua người vượt đối thủ. Tuy nhiên, để có thể sử dụng tốt và không bị đối thủ bắt bài thì người chơi cần luyện tập một cách thành tạo và có tư duy chơi bóng, chớp cơ hội tốt.

Kỹ thuật giả vờ sút

Một trong những cách lừa bóng – kỹ thuật qua người hiệu quả và dễ thực hiện nhất đó chính là động tác giả sút. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sút giả vờ trong mọi tình huống. Mục đích là đánh lừa đối thủ chặn bóng theo hướng giả sút. Sau đó sẽ chọn hướng còn lại để đi bóng.

Trên đây là những hướng dẫn cách đi bóng qua người cơ bản được chúng tôi gửi đến quý vị khán giả yêu mến thể thao.

Copyright © 2021 – 2022 by ketquanhanhnhat.com | Đối tác: kết quả bóng đátỷ số bóng đá
Chuyên trang kết quả bóng đá, lịch thi đấu, tỷ lệ, xem trục tuyến trận đấu cực nhanh và chính xác nhất.

Liên kết hữu ích: 188bongda.net